Chiết xuất tảo bẹ - Kelp extract: Chất tăng cường sức khỏe từ biển!

Cuộc sống dưới biển là một môi trường nhiều muối, thường xuyên phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nhưng những loại sinh vật biển vẫn tồn tại được và vẫn giữ được nước trong cơ thể. Với hơn 30.000 loài tảo bẹ được biết đến trong đại dương, loài thực vật mạnh mẽ này chứa nhiều vitamin, khoáng chất, axit amin, protein và chất chống oxy hóa giúp hỗ trợ làn da khỏe mạnh. Sữa tắm của L’Apogée có chứa chiết xuất tảo bẹ vì độ lành tính và khả năng dưỡng ẩm của nó. Bạn không thể nào ngờ được những lợi ích mà loại tảo bẹ này mang lại đâu, hãy cùng L’Apogée tìm hiểu nhé!

FSS Giant Sea Kelp Extract G

Fast Facts: Kelp Extract / Chiết xuất Tảo bẹ

  • Vai trò trong sản phẩm sữa tắm L’Apogée: Chất chống oxy hóa, tẩy tế bào chết, hydrat hóa, chất làm sáng

  • Lợi ích chính: Điều chỉnh lượng dầu, tẩy tế bào chết, làm sáng và dưỡng ẩm cho làn da khô và xỉn màu.

  • Phù hợp với da: Thích hợp với mọi loại da, đặc biệt là loại da nhạy cảm hoặc những người bị mụn trứng cá, Rosacea 

  • Khi nào nên sử dụng: Bất kì lúc nào

  • Kết hợp tốt với: Chiết xuất tảo bẹ tương thích với nhiều thành phần như Vitamin B3, Hyaluronic Acid, peptide và chiết xuất thực vật. , mặc dù nó có thể được sử dụng một mình. 

Kelp / tảo bẹ là gì?

Tảo bẹ là một phần của họ tảo nâu, và thường được biết đến như một loại rong biển. Nó thường được tìm thấy ở Nam Cực và chứa đầy các đặc tính có lợi cho da. 

Ngoài các ứng dụng vào các sản phẩm chăm sóc da, tảo bẹ cũng hoàn toàn thích hợp để ăn và thường được tìm thấy trong các thực phẩm chức năng. 

Công dụng của tảo bẹ bao gồm:

- tính chống oxy hóa & chống lão hóa.

- tính dưỡng ẩm: Chiết xuất tảo bẹ hoàn hảo cho những ai có làn da khô và bong tróc do hàm lượng iốt cao, giàu khoáng chất giúp làm mềm và cấp nước cho làn da khô. Không chỉ vậy, nó còn giúp da bạn giữ ẩm, giữ nước lâu hơn. 

- tính chống viêm: Tảo bẹ chứa các khoáng chất có thể thẩm thấu qua da và loại bỏ độc tố. Tảo bẹ sẽ giúp giảm mẩn đỏ và điều trị mụn, trả lại cho bạn làn da sạch hơn.  

Điều kỳ diệu của tảo bẹ là thành phần của nó hướng đến nhiều mối quan tâm chăm sóc da — chất chống oxy hóa chống lão hóa, chất humectants hoạt động như chất giữ ẩm cho da, vitamin B làm dịu da,… Đây cũng chính là lý do L’Apogée quyết định dùng chiết xuất tảo bẹ trong sữa tắm của mình.

Ngoài các ứng dụng cho da, tảo bẹ còn được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc tóc, đặc biệt phù hợp cho những người bị rụng tóc do cơ thể bị thiếu i-ốt. 

The Climate-Friendly Vegetable You Ought to Eat - The New York Times

Các tác dụng phụ của Tảo bẹ

  • Mặc dù không có tác dụng phụ tiêu cực trên da nào được biết đến, L’Apogée khuyên bạn nên thử nghiệm sản phẩm ở bên trong cánh tay của bạn trong vài ngày nếu bạn có làn da nhạy cảm.

Bài viết được viết bởi team L'Apogée.