Câu chuyện

“Mọi chi tiết, mọi trải nghiệm mà chúng tôi mang lại,
tất cả là để nuôi dưỡng dấu ấn của L’Apogée.”

Founders

Chúng tôi là những con người đam mê mùi hương với hơn 10 năm sưu tầm & trải nghiệm các mùi hương. L’Apogée là nơi chúng tôi mong muốn tạo ra những mùi hương khơi gợi nhiều xúc cảm, dù là tinh tế giản đơn hay cầu kỳ phá cách. Quan trọng hơn hết, những mùi hương này phải là sự kết hợp giữa nghệ thuật pha chế tài tình của các perfumers và sự cam kết trách nhiệm với môi trường trong từng sản phẩm được làm ra. Và với mong muốn đem thế giới mùi hương đến gần mọi người hơn, chúng tôi mời bạn bước qua ranh giới của những nguyên liệu dùng thô vẫn còn xa lạ với nhiều người, bằng cách lựa chọn mùi hương với Thuật toán mùi hương. Các bạn có thể trải nghiệm những sáng tạo hương của chúng tôi với nhiều dòng sản phẩm: Nước hoa, Sữa tắm, Xà phòng, Dưỡng thể và Nến thơm.

Cố vấn nội dung

Blogger A perfume-catcher là người đồng hành với L’Apogée cho những nội dung về mùi hương. Với hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc về hương ở nhiều nước và công ty khác nhau, cô ấy được biết đến với cái nhìn mới mẻ, đặc sắc, sự thấu hiểu về văn hóa và những khía cạnh thú vị về thế giới mùi hương. Sự kết hợp giữa L’Apogée và A perfume-catcher nhằm đem lại nhiều giá trị hơn cho cộng đồng những người yêu thích hương thơm vì chúng tôi không chỉ muốn tạo ra những sản phẩm tốt nhất mà còn mong muốn có thể tạo ra những nội dung bổ ích nhất cho người dùng.

Đội ngũ sáng tạo
& phát triển

Chúng tôi hợp tác với các nhà điều chế hương để tạo ra những mùi hương đẹp nhất. Chúng tôi đã mặc và trải nghiệm các mẫu thử mùi hương mỗi ngày để chắc chắn chúng sẽ đem lại thật nhiều cảm xúc đến cho bạn.
Đối với nền nước hoa, chúng tôi đã thử nghiệm rất nhiều loại cồn nước hoa khác nhau để đảm bảo rằng mũi bạn có những trải nghiệm tốt nhất ngay từ những lần xịt đầu tiên và cả khi mùi hương đã hòa quyện vào da.
Đối với nền sữa tắm, chúng tôi hướng tới phát triển một loại nền rất thân thiện với da nhạy cảm, với những thành phần thật thiết yếu! Chúng tôi nói không với Sulfate, Paraben và một số chất cấm khác trong danh sách đen của L’Apogée.

Đội ngũ
marketing

Chúng tôi là những người yêu hương đầy nhiệt huyết với mong muốn có thể thấu hiểu khách hàng để đem tới những sản phẩm tuyệt vời đáp ứng được các nhu cầu của họ. Chúng tôi triển khai hoạt động “Bánh Mì Day” mỗi tuần, để cùng trò chuyện và bàn luận làm sao để sản phẩm trở nên tốt hơn. Tại sao đặt tên là “Bánh Mì Day” ? Bởi vì người Việt Nam đã thành công trong việc biến tấu bánh mì Baguette của Pháp thành Bánh mì Việt Nam nổi tiếng trên toàn thế giới. Tại L'Apogée, chúng tôi hiểu rằng các sự kết nối với văn hóa địa phương và thấu hiểu nhu cầu là yếu tố quan trọng để một doanh nghiệp có được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Đội ngũ
thiết kế

Chúng tôi hướng tới một hình ảnh thương hiệu hiện đại với vẻ ngoài tối giản nhưng phải thật thi vị và nên thơ.