Chúng tôi vẫn chưa hoàn hảo

“Chúng tôi vẫn chưa hoàn hảo
và chúng tôi đang cố gắng sửa đổi hằng ngày”

0% Nhựa

Vấn đề: Chai sữa tắm, nhãn sữa tắm, ống hút pipette, mẫu thử sữa tắm vẫn đang được làm bằng nhựa.

  • Dùng chai thủy tinh cho 300ml sữa tắm sẽ quá cồng kềnh. Mẫu chai giấy đang được phát triển và thử nghiệm nhưng chưa có công ty nào có thành công vượt trội. Vì vậy loại nhựa PET có thể tái chế đang là giải pháp tối ưu nhất hiện nay của chúng tôi.
  • Mẫu thử chai nhựa được sử dụng trong quá trình phát triển để lựa chọn & đánh giá mùi hương. Chúng tôi chưa tìm ra giải pháp khác để thay thế cho loại chai này.
  • Nhãn sữa tắm sẽ tiếp xúc thường xuyên với nước nên buộc phải cán màng nhựa để chống thấm.
  • Vòi xịt nước hoa được làm bằng nhựa, và cho tới hiện nay thì chưa có loại nào khác có thể thay thế.
  • Để tránh ô nhiễm và trộn lẫn mùi hương, chúng tôi buộc phải sử dụng các ống hút pipette dùng một lần trong phòng thí nghiệm.

Hướng giải quyết: Chúng tôi vẫn đang tìm kiếm các công ty sản xuất bao bì có các công nghệ hiện đại và hi vọng là sẽ tìm thấy một phương án thay thế nhựa trong tương lai gần.

Tính toán “dấu chân carbon”

Vấn đề: Chúng tôi vẫn chưa thể tính toán và công bố “dấu chân carbon” của từng sản phẩm. “Dấu chân carbon” là sự phát thải các khí nhà kính như CO2, Methane, Nitrous Oxide gây biến đổi khí hậu. Sản phẩm có mức độ khí thải carbon thấp hơn sẽ có ảnh hướng thấp hơn đối với môi trường. “Dấu chân Carbon” sẽ tác động trực tiếp tới môi trường và được tính cả trong quá trình di chuyển, vận chuyển, sản xuất sản phẩm. Mọi thứ bạn sở hữu đều có “dấu chân carbon riêng”.

  • “Dấu chân carbon” được tạo ra bằng nhiều cách lẫn nhiều hoạt động khác nhau như: vận chuyển, sản xuất,… Chúng tôi nhập khẩu rất nhiều nguyên liệu trực tiếp từ Thụy Sĩ, Pháp, Ý và Trung Quốc. Vì vậy nó rất khó để chúng tôi có thể ước lượng được “dấu chân carbon” từng cho sản phẩm.

Hướng giải quyết: Giảm tối đa “dấu chân carbon” bằng cách tìm những nguồn cung nội địa để giảm khâu vận chuyển. Chúng tôi sẽ làm việc với các phía đối tác để tính toán “dấu chân carbon” từ khâu nguyên liệu thô cho tới thành phẩm.