Thuật toán mùi hương

Thuật toán mùi hương

“Tại L’Apogée, chúng tôi tạo ra thuật toán mùi hương để giúp bạn
tìm được mùi hương phù hợp nhất trong dòng Signature Blend, dựa trên
những nguyên liệu yêu thích của bạn.”

   

Thuật toán được phát triển để giúp cho việc lựa chọn mùi hương của bạn được dễ dàng hơn, đồng thời giúp trải nghiệm mua hàng vừa mang tính cảm quan vừa thú vị. Chúng tôi luôn muốn đặt cảm xúc làm cốt lõi của mọi thứ.

Chúng tôi KHÔNG cố biến bạn trở thành một “Nhà điều chế hương - Perfumer” và pha chế mùi hương cho bản thân chỉ bằng một vài cú nhấp chuột, vì để trở thành một nhà điều chế, người ta phải tốn rất nhiều năm học tập và trau dồi kinh nghiệm. Thuật toán mùi hương cho phép bạn kết hợp những nguyên liệu/ notes hương yêu thích với nhau để tạo ra mùi hương phù hợp cho riêng mình. Bạn được đặc quyền thăng hoa với trí tưởng tượng của mình. Và những cảm hứng dù là dị biệt nhất khi chọn lựa pha trộn các notes hương với nhau, cũng được chúng tôi và các perfumers/ công ty hương đảm bảo chúng hoàn toàn nằm trong những nguyên tắc hòa hương hài hòa nhất. 

Những nguyên liệu/ notes hương không phù hợp với nhau sẽ tự loại trừ theo Thuật toán, để mùi hương bạn tạo ra được đồng điệu với những gì bạn tưởng tượng. Thuật toán mùi hương luôn được đổi mới sáng tạo và học hỏi những lựa chọn để tạo nên những hương thơm phù hợp hơn nữa với thẩm mỹ khứu giác của bạn.