L’Apogée Atelier - Workshop Nước Hoa Dành cho Doanh Nghiệp

Hãy cùng L’Apogée kết nối tinh thần và nâng cao trải nghiệm giác quan của đối tác hay đồng nghiệp của công ty bạn bằng workshop nước hoa thiết kế cho doanh nghiệp.

Có thể là hình ảnh về 1 người, nước hoa và văn bản

Lý tưởng cho Tặng Quà, Team Building và truyền cảm hứng

Các buổi workshop nước hoa của L'Apogée là hoạt động sáng tạo hoàn hảo cho các doanh nghiệp tìm kiếm một món quà độc đáo, tăng cường kết nối cho các thành viên hay mang lại trải nghiệm giáo dục và truyền cảm hứng cho từng cá nhân.


L’Apogée Atelier - Perfume Crafting Workshop đem đến cho bạn những gì ? 

Thời gian: từ 1 -2 giờ. 

Địa điểm: theo yêu cầu 

Ngôn ngữ: tiếng Anh hoặc tiếng Việt.

Số lượng: tối thiểu 6 người. Nội dung buổi workshop được tùy chỉnh cho người lớn (đề xuất có thêm phụ huynh đối với các học viên trẻ, trên 7 tuổi). 

Mỗi người tham gia sẽ được giao lưu, trò chuyện, tìm hiểu về mùi hương trong đời sống và được tự tay tạo ra một mùi hương cho riêng mình. 

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang học, máy pha cà phê và nước hoa

Các Doanh nghiệp mà L'Apogée đã hợp tác 

Decathlon, Walmart, Dhawa...


Sự khác biệt và nổi trội của L’Apogée Atelier - Perfume Crafting Workshop 

Tại workshop nước hoa, bạn sẽ được trải nghiệm làm ra mùi hương được cá nhân hóa bằng thuật toán mùi hương của L'Apogée. Hướng dẫn viên của L'Apogée sẽ hướng dẫn bạn qua quá trình này, đồng thời chia sẻ kiến thức về các note hương khác nhau và cách bạn có thể tự mix ra một mùi hương đảm bảo hài hoà và cân đối. 

  • Bạn sẽ được khám phá các nốt hương: hương hoa, gia vị cay nồng, gỗ, hương citrus, hương biển, hương da thuộc, … 

  • Bạn sẽ được học kỹ thuật pha trộn để tinh chỉnh mùi hương theo sở thích của bạn: một hương hoa nhẹ và tươi mới, một mùi hương ấm áp và thoải mái, hay một hương thơm đầy cá tính và sang trọng.

  • Bạn sẽ nhận được những kiến thức thú vị trong thế giới mùi hương phức tạp, hiệu ứng của một số nốt hương và cách chúng hoà quyện vào nhau. 

 

Gặp Gỡ Người hướng dẫn của bạn

Tất cả các workshop nước hoa của L'Apogée đều do các chuyên gia được đào tạo trong lĩnh vực nước hoa dẫn dắt. Với sự hướng dẫn chuyên nghiệp, bạn sẽ phát triển kỹ năng ngửi của mình trước khi tham gia vào quy trình chọn lựa nốt hương, đặt tên và tinh chỉnh mùi hương riêng biệt của bạn.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang học, nước hoa và bàn

Mặc dù không khí của các workshop là vui nhộn và kết nối, cam kết của  L'Apogée  đối với nghệ thuật của nước hoa là không đổi. Mỗi buổi workshop là một lớp học chất lượng, mang lại những hiểu biết giá trị về ngôn ngữ của mùi hương và truyền cảm hứng về nghệ thuật mùi hương nước hoa.